Tủ nấu cơm Hà Tiên

Tủ nấu cơm bằng gas

Qua tìm hiểu sản phẩm cũng như nhu cầu của quý khách hàng, chúng tôi đã chọn lọc và đưa ra những gợi ý sau đây để giải đáp thắc mắc của bạn:
– Không nên sử dụng tủ nấu cơm điện ở những nơi có nguồn điện yếu, chập chờn, đường dây tải kém. Ở những nơi này, bạn sử dụng tủ nấu cơm gas sẽ an toàn hơn.
– Nên sử dụng tủ nấu cơm điện trong trường hợp không gian của sử dụng của bạn bị hạn chế. Thường thì những quán ăn, nhà hàng nhỏ sẽ gặp phải trường hợp này. Nếu sử dụng tủ nấu cơm gas bạn phải kèm theo các bình gas gây tốn diện tích thì việc sử dụng tủ nấu cơm điện sẽ tốn ít diện tích hơn do việc kết nối với nguồn điện dễ dàng hơn. Tuy nhiên, việc sử dụng tủ nấu cơm điện phải đảm bảo có nguồn điện ổn định, đường dây tải tốt.
– Tủ nấu cơm điện sẽ cơ động, dễ di chuyển hơn tủ nấu cơm gas, vì không phải mang theo các bình nhiên liệu cồng kềnh. Những trường hợp này thường là vận chuyển tủ đi nơi khác, hoặc phục vụ cho các đám cưới, tiệc…

Tủ nấu cơm bằng điện

Từ những thông tin trên, chúng tôi hy vọng có thể là người bạn đồng hành cùng bạn, giúp bạn có những bữa ăn ngon, đảm bảo chất lượng thực phẩm cũng như an toàn với người sử dụng.

Đặc tính của tủ nấu cơm công nghiệp phù hợp với các bếp ăn tập thể

Một trong những đặc điểm quan trọng của tủ nấu cơm công nghiệp khiến sản phẩm phù hợp với nhà hàng, khách sạn, doanh nghiệp hay bếp ăn tập thể chính là dung tích hoạt động.
 Đầu tiên, vẫn mang trong mình chức năng cơ bản của một thiết bị nhà bếp, tủ có thể dùng để nấu cơm, nấu xôi, hấp giò chả, bánh bao, xôi, thịt gà, các loại hải sản và một số thực phẩm khác.
Thêm nữa, mang trong mình những ưu điểm về thiết kế, tủ nấu cơm sẽ mang đến cho quý khách hàng của bạn những bữa cơm ngon miệng và đảm bảo sức khỏe. Sản phẩm có cửa được gắn vào lớp đệm silicone chịu được nhiệt độ, lớp đệm vững chắc. Tủ nấu cơm bằng ga có hệ thống làm nóng bằng ga. Tủ nấu cơm bằng điện có hệ thống làm nóng bằng thanh đốt.

Không chỉ có vậy, ống dẫn nhiệt được làm bằng chất liệu inox không rỉ giúp cho ống dẫn nhiệt được đảm bảo và tuyệt đối an toàn, quy trình hoạt động dễ dàng hơn.

Toàn bộ tủ nấu cơm được làm bằng thép không rỉ, đẹp và sạch sẽ
Tủ nấu cơm có nguồn cung cấp nguyên liệu điện, nước tự động, áp suất tự động và có nhiều chức năng bảo vệ. Hệ thống an toàn ngắt ga tự động khi có sự cố xảy ra như bị thiếu nước hoặc bị chập điện.

Tủ có nhiều kích cỡ để bạn lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin và lựa chọn cho mình sản phẩm tủ nấu cơm từ website: Tủ nấu cơm công nghiệp.

Chất lượng thực phẩm khi sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp
Thời tiết thất thường, nhất là với khí hậu của miền Bắc, rất dễ làm thức ăn bị ôi thiu dù bạn đã nấu chín. Bep36 hôm nay chia sẻ với các bạn bí quyết chế biến và giữ thực phẩm luôn nóng bằng chiếc tủ nấu cơm bằng công nghiệp.

Đầu tiên, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu những đặc điểm của tủ nấu cơm công nghiệp để hiểu rõ hơn về công dụng của sản phẩm nhé. Tủ có thể dùng để nấu cơm, hấp giò chả, hấp bánh bao, nấu và hấp xôi, hấp gà, hấp các loại hải sản và một số thực phẩm khác.
chất lượng thực phẩm trong tủ nấu cơm

Tủ nấu cơm 16 khay

Vậy tại sao chúng ta nên sử dụng tủ nấu cơm để nấu và bảo quản thức ăn hơn là tủ lạnh? Lý do sẽ được chúng tôi giải thích ngay dưới đây:

1. Nếu thức ăn còn nóng mà cho ngay vào nơi có nhiệt độ thấp, thức ăn sẽ biến chất, vi khuẩn có hại sinh trưởng dẫn đến gây độc cho toàn bộ thực phẩm trong tủ lạnh.

2. Thức ăn trong tủ lạnh khi bỏ ra vẫn phải nấu chín lại, vì nhiệt độ trong tủ lạnh chỉ có tác dụng ức chế vi khuẩn phát triển mà không thể tiêu diệt được nó. Nếu khi ăn bạn không đun nấu lại sẽ gây bệnh trướng bụng khó tiêu, đi ngoài.

3. Thức ăn bảo quản trong tủ lạnh không nên để quá lâu chỉ nên lưu cho bữa sau, như bữa sáng dùng cho bữa trưa, bữa trưa cho bữa tối, lâu nhất phải 5 – 6h. Vi khuẩn sẽ bị tiêu diệt ở nhiệt độ 100ºC nhưng nếu để quá lâu các vi sinh khuẩn sẽ gây ra những độc tố.
thực phẩm chế biến từ tủ nấu cơm
Cơm được nấu bằng tủ không bị khô, chín đều
Trái ngược lại những công dụng của tủ lạnh, thực phẩm được nấu chín và bảo quản trong chính chiếc tủ nấu cơm công nghiệp sẽ giữ nguyên được mùi vị, nhiệt độ và hạn chế tối đa lượng vi khuẩn sản sinh. Món ăn của bạn sẽ luôn thơm ngon, ấm nóng và đảm bảo sức khỏe cho người sử sụng. Thật là một sản phẩm hữu ích phải không nào?

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

CÁCH BỐ TRÍ BẾP NHÀ HÀNG HIỆU QUẢ

CÁCH ĐIỀU CHỈNH NHIỆT ĐỘ BÀN MÁT CÔNG NGHIỆP